You3D tổ chức lớp học thực nghiệm sáng tạo nghệ thuật 3D A.I. dành cho trẻ VIP và thanh niên khuyết tật Việt Nam

Mục đích của Lớp học thực nghiệm này nhằm tìm ra cách thức dạy nghề và hướng nghiệp cho nhóm trẻ VIP có khả năng tư duy sáng tạo về mặt hình ảnh giúp các con có việc làm phù hợp trong kỷ nguyên công nghiệp số;

Các bạn VIP sẽ được làm quen cách sử dụng phần mềm, gắp thả tạo hình dáng cho con vật hoặc mô hình người, mặc quần áo, tóc tai, trang điểm cho nhân vật 3D, nhân vật hoạt hình. Thoạt nhìn, cách thức học chỉ giống như một trò chơi game rất thú vị, dễ dàng dưới sự hỗ trợ của huấn luyện viên.

Và sau đó, tùy theo sáng tạo của mỗi bạn mà hình ảnh của 3D A.I. sẽ có diện mạo khác nhau, hình ảnh sáng tạo được chụp ra và được ứng dụng trong rất nhiều mặt của đời sống, như minh họa sách, báo chí, youtube video, quảng cáo, truyện tranh, phim ảnh, hoạt hình… Nếu hình ảnh của các bạn đạt chất lượng sẽ được đăng bán trên các trang chuyên bán ảnh tại Việt Nam và thế giới. Hình ảnh chưa đạt tiêu chí bán quốc tế thì có thể tặng cho người dùng tự do sử dụng tại Việt Nam. Nếu các bạn của lớp thực nghiệm làm tốt sẽ truyền được cảm hứng rất lớn cho cộng đồng VIP toàn thế giới.

Sở dĩ, You3D tự tin dạy cho các bạn là vì suốt 10 năm qua chúng tôi đã xây dựng sẵn thư viện gắp thả, giúp các học viên làm việc dễ dàng hơn, các bạn sẽ tư duy bằng thị giác nhiều hơn, tận dụng tư duy hình ảnh rất tốt của các bạn đấy để phát huy.

You3D cố gắng hết sức có thể để có được kết quả học tâp tốt nhất cho các bạn. Nếu các bạn tiếp thu được việc học và thực hành, sau này các bạn có thể trở thành những nhà thiết kế nghệ thuật hình ảnh 3D, công việc có thể mang lại thu nhập tốt mà không quá lệ thuộc vì kém ngôn ngữ. Ngoài ra, để chuẩn bị nguồn nhân lực tham gia chuyển đổi số trong lĩnh vực sách trực tuyến, công nghiệp số, chúng tôi muốn tạo điều kiện nâng đỡ cho nhóm bạn VIP và những thanh niên kém may mắn về ngoại hình.

Cách thức học:

Giai đoạn 1: Học thử – Làm quen có thể mất từ 06 tháng đến hơn 1 năm
Test khả năng học của bạn VIP tại văn phòng You3D Quận 2 Hồ Chí Minh; Hoặc gửi video của cháu;
Cài đặt phần mềm lên máy tính của bố mẹ (nếu bố mẹ có máy tính để bàn, trung tâm sẽ hỗ trợ cài đặt từ xa);
Bố hoặc mẹ sẽ học kèm để có thể hỗ trợ con thực hành tại nhà;
Có máy tính xách tay/để bàn tối thiểu từ 4GB Ram, lý tưởng từ 8GB RAM;
Được You3D tài trợ thư viện nội dung học tập trị giá hàng ngàn USD bản quyền;

Giai đoạn 2: Thử việc – dành cho các cháu VIP trên 16 tuổi
Các cháu sẽ được làm việc tại Studio với công việc có chủ đề cụ thể (bán thời gian để được chuyên gia kèm cặp) – thời gian tùy gia đình sắp xếp;

Giai đoạn 3: Làm việc – dành cho các cháu VIP trên 16 tuổi
Các cháu sẽ được làm việc tại Studio (bán thời gian hoặc tại nhà) – có thể thương mại hóa sản phẩm đồ họa của các cháu tại trang: 3D Marketplace Vietnam của chúng tôi và rất nhiều trang thương mại nội dung đồ họa khác;

Quá trình dạy nêu trên là thử nghiệm dành cho VIP*, chưa hẳn sẽ áp dụng thành công với tất cả VIP. Nội dung giảng dạy cũng sẽ thay đổi phù hợp với khả năng của từng cháu; Chúng tôi xác định đây là chương trình thiện nguyện và thử nghiệm nên sẽ không thu học phí; Phụ huynh dùng thiết bị sẵn có, chi phí sinh hoạt, đưa đón các cháu.

Chúng tôi làm điều này vì chúng tôi cũng là phụ huynh của VIP, nhưng do chi phí thành lập studio cho hàng trăm học viên là rất lớn nên giai đoạn này chúng tôi chưa thể thiết lập phòng máy tại chỗ cho các cháu đến học trực tiếp thường xuyên; Vì thế giải pháp là sẽ học trên thiết bị máy tính sẵn có của phụ huynh và được hỗ trợ học tập trực tuyến từ xa an toàn qua hệ thống riêng của You3D; Nếu lớp học thử nghiệm thành công, chúng tôi sẽ nhân rộng mô hình ra toàn quốc để giúp đỡ được nhiều cháu hơn.

Lưu ý:
Học phí: Học bổng 100% học suốt đời;
Thư viện tài nguyên 3D (có bản quyền trị giá hàng ngàn USD nếu ba mẹ tự mua): EduCommerce tài trợ;
Chi phí: Kỹ thuật viên cài đặt 3D Studio từ xa lên máy tính phụ huynh: 200.000 vnđ/1 lần cài duy nhất; Thời gian cài tầm 2 – 4 tiếng, thông qua ultraview;

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY