3D A.I là gì?

3D A.I là giải pháp công nghệ đồ họa ba chiều kết hợp với trí tuệ nhân tạo để tạo ra các sản phẩm 3d đa dạng phục vụ cho lĩnh vực nội dung số đang phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Cách đây vài năm, việc thiết kế mô hình 3D chỉ gói gọn trong công tác hậu kỳ kỹ xảo, ở những hãng phim lớn, vì chí phí rất đắt đỏ và việc thực hiện đôi khi chất lượng không cao nên người dùng không mặn mà cho lắm với các loại hình này.

Nhưng hiện nay, với sự hỗ trợ của công nghệ trí tuệ nhân tạo, bạn có thể có ngay mô hình 3D chất lượng cao của chính mình, các mô hình 3D có thể thực hiện được nhiều tiện ích khác nhau, như là: Làm album, minh họa clip, vloger, youtuber, làm phim hoạt hình, dạy học, quảng cáo, và trở thành nhân vật truyện tranh gia đình 3D A.I Family Stories.

Thông qua 3D A.I, người dùng dễ dàng sở hữu được bản sao 3D giống với ngoại hình của mình lên đến 99%. Đặt biệt với nhu cầu giải trí thu hút sự quan tâm của khán giả thì 3D A.I là phương pháp mới nhất giúp cho các nhà sản xuất, diễn viên, người mẫu ca sĩ có thể có những sản phẩm độc đáo và cuốn hút hơn. Với chi phí sản xuất thấp hơn, tiết kiệm thời gian.

Đối với cá nhân người dùng internet, bạn có thể ghi dấu thanh xuân của mình bằng bộ ảnh 3D A.I độc đáo thay cho những loại ảnh chụp kỷ yếu truyền thống. Cô dâu và chú rể có thể kỷ niệm ngày cưới bằng bộ ảnh 3D A.I có một không hai. Với ý tưởng sáng tạo độc đáo hơn, và chi phí thấp hơn.

Thật thú vị phải không nào?

Hãy thử ngay bạn nhé!
Đặt hàng
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *